Hotline bán hàng (24/7) 0983.268.268

BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM

           Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Hà Liên, do việc đi trước đón đầu và đưa dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại với công suất thiết kế là trên 100m3/ giờ vào sản xuất.

          Hiện nay công ty đang là đối tác cung ứng bê tông thương phẩm cho các công trình lớn  như :TBA 220KV Nông Cống, Trường trung học phổ thông Triệu Sơn 2, Đập Hồ Đồng Bể – Phủ Na – Như Thanh, Dự án nhà máy xử lý rác thải tại xã Đông Nam – Đông Sơn – Thanh Hoá và một số dự án trọng điểm, các công trình dân dụng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa…

  • Để xây dựng uy tín thương hiệu cho sản phẩm, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy chất lượng và uy tín làm chìa khóa vàng trong lĩnh vực cung ứng bê tông thương phẩm. Ngoài dây chuyền tiên tiến hiện đại, hiện nay công ty có trên 60 đầu xe – máy, phương tiện phục vụ sản xuất và cung ứng bê tông thương phẩm tới chân các công trình.
  • Để đảm bảo được chất lượng bê tông, đối với vật tư nguyên liệu đầu vào như cát, đá, xi măng và phụ gia công ty luôn tuyển chọn đối tác có uy tín để cung cấp: Xi măng Bỉm Sơn, cát vàng Thọ Xuân, đặc biệt với nguồn đá xây dựng và cát nhân tạo tự cấp do chính công ty sản xuất.
  • Công ty luôn có đội ngũ kỹ sư vật liệu kinh nghiệm giám sát và kiểm tra chính xác mác bê tông, giúp cho các công trình luôn đảm bảo được chất lượng.

HÌNH ẢNH NHÀ MÁY SX BÊ TÔNG

 

                                                      Xe trộn bê tông lùi vào máng

 

                                 Các phương tiện đang thực hiện bơm bê tông

 

                                    Toàn bộ khu sản xuất của công ty Hà Liên

 

                                          Hệ thống phương tiện vận chuyển

 

                                    

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *