Hotline bán hàng (24/7) 0983.268.268

CÁT NHÂN TẠO

Với lợi thế về mỏ đá có trữ lượng lớn tại khu vực nhà máy, đặc biệt là không ngừng đổi mới trong quản lý điều hành, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trên thế giới vào sản xuất vật liệu xây dựng; hiện nay để khắc phục tình trạng thiếu cát xây dựng, khoảng 20 năm trở lại đây Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Hà Liên còn sở hữu dây chuyền công nghệ sản xuất cát nhân tạo đầu tiên và lớn nhất khu vực Miền Bắc được áp dụng theo công nghệ Nhật Bản với công suất 200 TẤN/ giờ,  đây là dây chuyền tự động hoàn toàn, hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.

Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Hà Liên là đơn một trong những  đơn vị đầu tiên, duy nhất tại tỉnh Thanh Hóa áp dụng dây chuyền sản xuất cát nhân tạo để chủ động đáp ứng nguồn nguyên liệu cát đầu vào, với mục đích hướng tới sự thân thiện với môi trường.

Hình ảnh dây chuyền sản xuất cát nhân tạo nhìn từ xa

Cát nhân tạo là loại cát được nghiền từ đá, đang là nguồn cát thay thế cho cát tự nhiên ngày càng cạn kiệt. Đặc biệt:

  1. Hạt cát đồng đều hơn, có thể điều chỉnh modun và tỷ lệ thành phần hạt theo từng yêu cầu cấp phối cho các loại bê tông khác nhau (như bê tông asphalt, bê tông macrosell, bê tông xi măng, bê tông đầm lăn, bê tông mác cao đặc biệt …)
  2. Cát nhân tạo ít bị lẫn tạp chất, có độ bền cao, chống mài mòn, tính thẩm thấu thấp hơn và đặc biệt thân thiện với môi trường
  3. Cát nhân tạo cho phép tiết kiệm xi măng, nhựa đường,… rút ngắn thời gian thi công và tăng tuổi thọ công trình.

Chính từ việc được các cơ quan chức năng trong nước và quốc tế thẩm định về chất lượng nên sản phẩm Cát nhân tạo của Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Hà Liên đang được các dự án lớn trong tỉnh sử dụng và đánh giá cao về chất lượng; phù hợp với việc xây dựng các công trình bến cảng, trụ sở, các chung cư cao tầng, nhà hàng, khách sạn…

Dây chuyền sản xuất cát nhân tạo
Bãi tập kết chứa cát nhân tạo
Bãi tập kết cát nhân tạo

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *